Danh sách 6 Plugin lọc trong WordPress tốt nhất hiện nay

Plugin bộ lọc WordPress, ví dụ từ FacetWP

Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn 6 Plugin lọc trong WordPress tốt nhất hiện nay. Nào ngay bây giờ hãy bắt đầu ngay thôi nhé.

6 Plugin lọc trong WordPress tốt nhất hiện nay

FacetWP

Là một trong những plugin lọc WordPress linh hoạt và nổi tiếng nhất, Plugin này giúp bạn thêm tìm kiếm và lọc theo khía cạnh vào trang website của chúng ta

WordPress filter plugin, example from FacetWP

Bạn có thể chọn từ nhiều loại khía cạnh khác nhau và FacetWP hoạt động với tất cả dữ liệu hiện có trên trang web của bạn, bao gồm mọi loại bài đăng , trường tùy chỉnh và phân loại tùy chỉnh. Điều này cho phép bạn sử dụng FacetWP cho mọi trường hợp sử dụng bộ lọc, từ thương mại điện tử đến blog cho đến các trang web có nội dung tùy chỉnh.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều loại khía cạnh khác nhau, bao gồm hộp kiểm, danh sách thả xuống, phạm vi ngày, thanh trượt, máy nhắn tin và vị trí địa lý
 • Hoạt động với mọi dữ liệu trên trang web của bạn, bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh, trường tùy chỉnh và phân loại tùy chỉnh
 • Cho phép bạn nhúng các bộ lọc của mình bằng trình chỉnh sửa khối, mã ngắn hoặc hàm PHP
 • Cung cấp nhiều hook và hành động để nhà phát triển có thể mở rộng plugin khi cần

Giá cả : Có bản dùng thử miễn phí. Các gói bắt đầu từ $99 mỗi năm cho tất cả các tính năng và sử dụng trên tối đa ba trang web.

Plugin bộ lọc WordPress, ví dụ từ FacetWP

Filter Everything

Filter Everything là một plugin lọc WordPress phổ biến khác, đúng như tên gọi của nó, cho phép bạn thêm bộ lọc cho bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn.

Một trong những điều tốt nhất về plugin này là tính linh hoạt – bạn có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu nào trên website của mình để lọc bất kỳ loại nội dung nào, từ các sản phẩm WooC Commerce đến các bài viế cho đến các loại bài đăng tùy chỉnh, v.v.

WordPress filter plugin, example from Filter Everything

Nó cũng tạo ra các URL rõ ràng và các liên kết cố định có thể lập chỉ mục cho các kết hợp bộ lọc khác nhau, mở ra một số cơ hội SEO sáng tạo cho các từ khóa đuôi dài .

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn tạo bộ lọc dựa trên bất kỳ dữ liệu nào, bao gồm danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh, trường tùy chỉnh, thuộc tính WooC Commerce và tác giả
 • Phiên bản Pro cho phép bạn tạo các URL thân thiện với SEO để kết hợp bộ lọc, điều này có thể giúp bạn xếp hạng cho các truy vấn đuôi dài

Giá cả : Có sẵn các gói miễn phí. Gói cao cấp có giá 40 USD.

JetSmartFilters

là Plugin WordPress lọc nâng cao có thể hoạt động cho mọi trường hợp sử dụng, từ blog đến cửa hàng thương mại điện tử.

Plugin này đến từ Crocoblock, công ty tạo ra hơn 20 JetPlugin để mở rộng cả phần mềm WordPress cốt lõi và plugin Elementor . Mặc dù nhiều plugin Crocoblock khác kết hợp tốt với JetSmartFilters, JetSmartFilters vẫn là plugin độc lập 100%, vì vậy bạn không cần sử dụng các plugin khác đó nếu không muốn.

Plugin cho phép bạn xây dựng logic bộ lọc tùy chỉnh. Bạn có thể cung cấp từng tùy chọn bộ lọc dưới dạng lựa chọn độc lập hoặc bạn có thể tạo đường dẫn bộ lọc phân cấp.

Đối với trường hợp sử dụng thứ hai, một ví dụ sẽ là yêu cầu một người trước tiên chọn nhãn hiệu ô tô, sau đó chọn mẫu xe (từ những chiếc xe của nhãn hiệu đó), rồi chọn năm (từ những năm liên quan đến mẫu xe đó).

WordPress filter plugin, example from JetSmartFilters

Ưu điểm:

 • Tạo bộ lọc độc lập hoặc thiết lập đường dẫn bộ lọc phân cấp (tìm kiếm theo khía cạnh)
 • Có tích hợp chặt chẽ với cả Elementor và trình chỉnh sửa khối gốc , do đó bạn có thể kết hợp nó với trải nghiệm chỉnh sửa ưa thích của mình
 • Xây dựng bộ lọc của bạn với hơn 17 tiện ích lọc và hơn 9 loại bộ lọc, bao gồm xếp hạng, bộ lọc trực quan, tìm kiếm từ khóa, hộp kiểm, nút radio và phạm vi ngày
 • Tạo URL rõ ràng cho từng trang bộ lọc, cho phép bạn xếp hạng chúng trong công cụ tìm kiếm.

Giá cả : Phí bảo hiểm JetSmartFilters có giá 43 USD/năm. Gói thành viên Crocoblock có giá khởi điểm là $199 mỗi năm.

Ngoài các tùy chọn cấu hình linh hoạt, JetSmartFilters còn giúp bạn tạo các trang bộ lọc thân thiện với SEO.

Những gì chúng tôi thích

 • Tạo bộ lọc độc lập hoặc thiết lập đường dẫn bộ lọc phân cấp (tìm kiếm theo khía cạnh)
 • Có tích hợp chặt chẽ với cả Elementor và trình chỉnh sửa khối gốc , do đó bạn có thể kết hợp nó với trải nghiệm chỉnh sửa ưa thích của mình
 • Xây dựng bộ lọc của bạn với hơn 17 tiện ích lọc và hơn 9 loại bộ lọc, bao gồm xếp hạng, bộ lọc trực quan, tìm kiếm từ khóa, hộp kiểm, nút radio và phạm vi ngày
 • Tạo URL rõ ràng cho từng trang bộ lọc, cho phép bạn xếp hạng chúng trong công cụ tìm kiếm.

Giá cả : Phí bảo hiểm JetSmartFilters có giá 43 USD/năm. Gói thành viên Crocoblock có giá khởi điểm là $199 mỗi năm.

Search & Filter

là một trong những plugin lọc WordPress phổ biến nhất trong thư mục plugin WordPress.org.

Đúng như tên gọi, nó cho phép bạn thêm bộ lọc và tìm kiếm từ khóa chức năng.  Plugin này hoạt động cho mọi nội dung, bao gồm blog, trang đánh giá, cửa hàng WooC Commerce và website có nội dung tùy chỉnh.

Bạn có thể tìm kiếm và lọc theo tất cả các loại dữ liệu, bao gồm meta bài viết, trường tùy chỉnh, danh mục, thẻ, phân loại, tác giả, loại bài đăng và ngày đăng.

Plugin bộ lọc WordPress, ví dụ từ Tìm kiếm & Bộ lọc

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn lọc mọi thứ, với sự hỗ trợ cho các loại bài đăng tùy chỉnh và tất cả các loại nội dung khác nhau
 • Cung cấp trình tạo biểu mẫu bộ lọc kéo và thả và cho phép bạn tạo các biểu mẫu không giới hạn
 • Có hỗ trợ sẵn có cho các plugin phổ biến, bao gồm WooC Commerce, Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF)

Giá cả : Có sẵn các gói miễn phí. Các gói chuyên nghiệp có giá 20 USD/năm cho một trang web. Gói chuyên nghiệp dành cho số lượng trang web không giới hạn có giá 75 USD/năm.

Advanced AJAX Product Filters

Đây là Đây cũng là một plugin bộ lọc WordPress đặc biệt tập trung vào việc giúp bạn tạo bộ lọc sản phẩm cho cửa hàng WooC Commerce của mình.

Nếu đó là trường hợp sử dụng của bạn thì đây là một trường hợp tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn tạo bộ lọc cho nội dung không phải WooC Commerce, bạn sẽ muốn chọn một plugin khác từ danh sách này.

Plugin bộ lọc WordPress, ví dụ từ Bộ lọc sản phẩm AJAX nâng cao

Với plugin, bạn có thể cho phép khách hàng sử dụng nhiều loại bộ lọc khác nhau để lọc bất kỳ dữ liệu sản phẩm nào, bao gồm giá, biến thể, thuộc tính, v.v.

Nó cũng bao gồm một số tính năng SEO để giúp bạn xếp hạng các trang bộ lọc sản phẩm của mình cho các truy vấn tìm kiếm dài, bao gồm URL thân thiện với SEO, liên kết chuẩn tự động và tùy chọn tự động thêm văn bản bộ lọc vào mô tả/tiêu đề để tạo nội dung độc đáo trên mỗi trang trang.

Ưu điểm:

 • Được xây dựng đặc biệt để giúp người mua hàng lọc các sản phẩm WooC Commerce
 • Nhiều bố cục bộ lọc bao gồm thanh bên dọc hoặc danh sách ngang phía trên các sản phẩm
 • Tạo các trang lọc thân thiện với SEO, giúp bạn hưởng lợi từ SEO đuôi dài

Giá cả : Có sẵn các gói miễn phí. Gói cao cấp bắt đầu ở mức 44 USD cho một trang web.

Category Ajax Filter

Đúng như tên gọi, Bộ lọc Ajax Danh mục là một plugin bộ lọc WordPress hạn chế hơn, tập trung vào việc cho phép người dùng lọc nội dung theo danh mục (bao gồm hỗ trợ thẻ và phân loại tùy chỉnh).

Ví dụ: nếu bạn xuất bản các bài đăng trên blog theo nhiều danh mục khác nhau, plugin sẽ cho phép khách truy cập nhanh chóng lọc các danh mục khác nhau. Nó cũng sử dụng Ajax nên khách truy cập có thể áp dụng các bộ lọc này mà không cần tải lại trang.

Plugin cũng hỗ trợ các loại bài đăng tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để cho phép các bộ lọc phân loại cho các loại nội dung khác ngoài bài đăng trên blog. Ví dụ: nếu bạn có thư viện công thức nấu ăn, bạn có thể cho phép khách truy cập lọc công thức nấu ăn của mình.

Ưu điểm:

 • Cung cấp một cách dễ dàng để thiết lập bộ lọc cho danh mục và thẻ (cũng như bất kỳ phân loại tùy chỉnh nào)
 • Không giống như bộ lọc danh mục mặc định của WordPress, plugin sử dụng Ajax và không yêu cầu người dùng tải lại trang để lọc nội dung
 • Phiên bản Pro bổ sung thêm phân tích bộ lọc để xem bộ lọc nào được sử dụng nhiều nhất

Giá cả : Có sẵn các gói miễn phí. Danh mục Ajax Filter Pro có giá 33 USD cho một trang web.

Plugin bộ lọc WordPress, ví dụ từ Bộ lọc Ajax Danh mục

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *