So Sánh 6 Plugin ChatGPT WordPress Tốt Nhất Năm 2024

Các plugin ChatGPT WordPress tốt nhất trên thị trường

Plugin ChatGPT WordPress cho phép bạn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào webiste..Điều này có thể mang lại trải nghiệm tương tác và cá nhân hóa hơn cho người dùng, tăng mức độ tương tác và lưu lượng truy cập. Nó cũng có thể giúp bạn tạo nội dung và tăng năng suất trên mọi website của chúng ta Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các plugin ChatGPT WordPress tốt nhất trên thị trường.

Các plugin ChatGPT WordPress tốt nhất trên thị trường

Tại sao nên sử dụng Plugin ChatGPT trong WordPress?

ChatGPT là phần mềm chatbot AI nổi tiếng dựa trên mô hình ngôn ngữ GPT-3.5 và GPT-4. Nó được phát triển bởi OpenAI, người cũng chịu trách nhiệm về phần mềm như DALL-E và Whisper.

ChatGPT cho phép bạn tạo văn bản, dịch ngôn ngữ, viết các loại nội dung sáng tạo khác nhau và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về một chủ đề.

Nói một cách đơn giản, plugin ChatGPT là plugin WordPress hỗ trợ tích hợp với phần mềm trí tuệ nhân tạo. Khi sử dụng plugin, nó sẽ gửi lời nhắc đến phần mềm ChatGPT và hiển thị phản hồi cho truy vấn trên website của chúng ta.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng plugin làm chatbot trong đó phản hồi đến trực tiếp từ ChatGPT. Điều này có thể tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng bằng cách tương tác với khách truy cập và cho họ biết về sản phẩm hoặc dịch vụ

Ngoài ra, nếu bạn có cửa hàng trực tuyến thì bạn cũng có thể sử dụng plugin ChatGPT để cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 , cải thiện chất lượng nội dung hoặc nâng cao trải nghiệm người dùng.

So sánh các Plugin Chat GPT trong WordPress

All in One SEO (AIOSEO) 

All in One SEO (AIOSEO) là plugin WordPress SEO tốt nhất trên thị trường đi kèm với trình tạo tiêu đề AI thông qua ChatGPT. Công cụ tạo tiêu đề AI của nó có thể tạo tiêu đề bài đăng và mô tả meta cho bài đăng của bạn bằng cách tích hợp OpenAI.

AIOSEO's landing page

Ngoài trình tạo tiêu đề AI, AIOSEO còn cung cấp rất nhiều công cụ SEO toàn diện để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Plugin có các tính năng như trợ lý liên kết, sơ đồ trang web XML, trình phân tích tiêu đề, lược đồ Câu hỏi thường gặp, v.v.

Tạo mô tả bài viết bằng AI

Để tích hợp ChatGPT với AIOSEO, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng robot trong hộp Meta Description hoặc Post Title trong trình chỉnh  block editor.

Ưu điểm

 • All in One SEO có công cụ phân tích tiêu đề tích hợp để cải thiện tiêu đề của bạn. Nó cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất dựa trên dữ liệu để tạo tiêu đề hấp dẫn và đáng nhấp chuột.
 • Nó có tính năng SEO onpage để cải thiện nội dung và tiêu đề trang web cho các công cụ tìm kiếm.
 • AIOSEO đi kèm với các tích hợp tích hợp cho WooC Commerce và Easy Digital Downloads .
 • Free
 • Nó đi kèm với trình soạn thảo robots.txt, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và trình quản lý chuyển hướng.

Nhược điểm

 • Một số tính năng của plugin chỉ có trong gói chuyên nghiệp.

Uncanny Automator

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress tốt nhất cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với ChatGPT. Nó cho phép bạn tạo quy trình làm việc toàn diện bằng cách kết nối hai nền tảng khác nhau.

Với tích hợp ChatGPT của Uncanny Automator, bạn có thể tạo nội dung cho các bài đăng trên blog của mình từ lời nhắc hoặc danh sách từ khóa.

Với Uncanny Automator, bạn có thể sử dụng các hành động và trình kích hoạt khác nhau để tạo hình ảnh do AI tạo, bài đăng trên mạng xã hội , email được cá nhân hóa, mô tả sản phẩm và câu trả lời cho truy vấn của khách hàng.

Hành động tự động kỳ lạ dành cho ChatGPT

Phần hay nhất khi sử dụng Uncanny Automator là nó cũng cho phép bạn kết nối ChatGPT với các dịch vụ khác ngoài trang web của bạn, như Facebook, Drip, Zapier, Brevo, Instagram, Google Sheets , v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo quy trình làm việc tự động trong WordPress .

Ưu điểm

 • Uncanny Automator có thể kết nối với hơn 140 plugin WordPress và ứng dụng của bên thứ ba để tạo quy trình làm việc tự động.
 • Bạn có thể sử dụng Uncanny Automator và ChatGPT cùng nhau để tiếp thị qua email .
 • Nó có một kế hoạch miễn phí.
 • Nó có các tính năng nâng cao như độ trễ, lập lịch và tạo người dùng.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí cho phép bạn chỉ tạo một số lượng tự động hóa giới hạn với số lượng tích hợp ứng dụng hạn chế.

WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường có tích hợp ChatGPT. Tích hợp ChatGPT của nó giúp bạn thực hiện các tác vụ khác nhau.

Bằng cách kết nối WPForms và ChatGPT bằng plugin tự động hóa như Uncanny Automator , bạn có thể tạo các biểu mẫu thông minh hơn cho trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể tạo một biểu mẫu yêu cầu chủ đề blog và mô tả ngắn gọn cho bài đăng và mỗi khi bạn gửi biểu mẫu, ChatGPT sẽ tự động tạo một bài đăng blog cho bạn về chủ đề đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WPForms và ChatGPT để xây dựng dàn ý cho bài viết của mình và gửi thông báo qua email tự động khi gửi biểu mẫu .

Ưu điểm

 • Trình tạo biểu mẫu của plugin giúp việc tạo và xuất bản biểu mẫu trên trang web của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.
 • Miễn phí
 • Bạn có thể dễ dàng kết nối WPForms với ChatGPT mà không cần sử dụng bất kỳ mã nào.
 • Bạn cũng có thể sử dụng WPForms làm trợ lý viết AI sau khi tích hợp với ChatGPT vì nó có thể tạo nội dung cho bạn.
 • Một số tính năng khác của nó bao gồm chống spam, logic có điều kiện, tích hợp cổng thanh toán, định vị địa lý , v.v.

Nhược điểm

 • Bạn sẽ phải sử dụng một công cụ tự động hóa như Uncanny Automator hoặc Zapier để kết nối ChatGPT và WPForms.
 • Một số tính năng cao cấp của nó bị khóa trong gói miễn phí.

AI Engine

AI Engine là một plugin WordPress miễn phí dễ dàng kết nối với ChatGPT để giúp bạn tạo nội dung cho trang web của mình.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng ChatGPT để hỗ trợ khách hàng . Điều này là do plugin cho phép bạn thêm ChatGPT làm chatbot bằng mã ngắn.

Sau đó, chatbot có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng, giải quyết mọi vấn đề nhỏ trong dịch vụ của bạn, hướng người dùng đến nhóm hỗ trợ của bạn và giúp bạn cung cấp hỗ trợ 24/7.

Công cụ AI

Ưu điểm

 • AI Engine cho phép bạn kiểm soát cấu trúc của các bài đăng trên blog do AI tạo bằng cách cho phép bạn xác định số phần và số đoạn trên mỗi phần.
 • Nó cũng sử dụng ChatGPT để tạo mô tả meta, đoạn trích, hình ảnh, mô tả sản phẩm, v.v.
 • Nếu bạn có một trang web đa ngôn ngữ thì bạn cũng có thể sử dụng AI Engine để dịch.

Nhược điểm

 • Plugin có một chút đường cong học tập và có thể khó điều hướng.
 • Nó dựa vào ChatGPT để thực hiện hầu hết các chức năng, đôi khi có thể bị ngừng hoạt động hoặc ngừng hoạt động.

Chatbot AI

AI Chatbot là một plugin ChatGPT WordPress miễn phí tuyệt vời nếu bạn muốn thêm chatbot vào trang web của mình.

Plugin này dễ dàng kết nối với ChatGPT và hiển thị một chatbot với các phản hồi văn bản bạn đã tạo từ phần phụ trợ WordPress. Nó cũng hiển thị một số Câu hỏi thường gặp và yêu cầu người dùng cung cấp email hoặc số điện thoại của họ để bạn có thể liên hệ với họ sau.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin AI Chatbot để tạo chatbot thu thập phản hồi của người dùng về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn.

Ưu điểm

 • Bạn không cần sử dụng bất kỳ mã nào để thêm chatbot bằng plugin này.
 • Sự tích hợp của nó với phần mềm ChatGPT rất liền mạch.
 • Công cụ này có thể giúp bạn xây dựng danh sách email bằng cách yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email của họ.

Nhược điểm

 • Không thể sử dụng plugin này để tạo nội dung do AI tạo.
 • Chatbot hoàn toàn phụ thuộc vào ChatGPT. Điều này có nghĩa là nếu phần mềm đang ngừng hoạt động thì chatbot trên trang web của bạn cũng sẽ không hoạt động.

AI Power

AI Power là một plugin WordPress miễn phí kết nối với ChatGPT để sử dụng trình tạo nội dung, trình tạo hình ảnh và trình chuyển đổi âm thanh cho bản ghi.

Nó cũng đi kèm với một trình viết nội dung tự động, nơi bạn chỉ cần cung cấp từ khóa nhanh chóng hoặc có liên quan và AI Power sẽ tạo nội dung cho bạn.

Ngoài ra, plugin cũng cung cấp các mẫu biểu mẫu dựa trên ChatGPT được tạo sẵn, có hai trường ChatGPT có thể đọc thông tin nhập của người dùng và cung cấp câu trả lời để hướng dẫn người dùng của bạn trong quá trình điền biểu mẫu.

Plugin sức mạnh AI

Ưu điểm

 • AI Power có công cụ viết sản phẩm WooC Commerce giúp tạo mô tả sản phẩm, tiêu đề và tài liệu tiếp thị cho cửa hàng WooC Commerce của bạn.
 • Nó cũng đi kèm với các tính năng SEO tích hợp để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn. Nó thậm chí có thể tích hợp với các công cụ như AIOSEO , Rank Math và Yoast SEO .
 • AI Power có thể xây dựng và tích hợp chatbot trên trang web của bạn.

Nhược điểm

 • Nó là một plugin phức tạp không phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Nội dung do AI tạo hoặc phản hồi của chatbot được AI Power sử dụng đôi khi có thể bị người dùng hiểu sai, dẫn đến nhầm lẫn.

AI Post Generator

AI Post Generator là một plugin WordPress miễn phí sử dụng ChatGPT để tạo nội dung chất lượng cao cho trang web của bạn.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn điều hành một blog WordPress vì công cụ này giúp bạn dễ dàng tạo các bài đăng blog có liên quan cho khán giả của mình.

Plugin giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tự động tạo một bài đăng mới dưới dạng bản nháp sau khi bạn nhập từ khóa 

Trình tạo bài đăng AI

Ưu điểm

 • AI Post Generator có thể cải thiện SEO WordPress của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa và cụm từ có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Nó cũng có thể tạo mô tả meta.
 • Plugin có thể tạo nội dung bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho blog đa ngôn ngữ.
 • Plugin tự động tìm và thêm hình ảnh và thẻ tiêu đề có liên quan vào bài đăng của bạn.

Nhược điểm

 • Nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và cá nhân hóa hạn chế cho nội dung do AI tạo ra.
 • Nếu bạn sử dụng plugin này để tạo bài đăng blog trên trang web của mình thì trước tiên bạn phải xác minh tính nguyên bản của nội dung. Điều này là do nội dung do AI tạo có thể chứa những điểm tương đồng với văn bản hiện có.

ChatBot AI với ChatGPT

AI ChatBot với plugin ChatGPT đi kèm với một chatbot tích hợp sử dụng ChatGPT để giúp bạn viết mã tùy chỉnh cho trang web của mình ngay từ bảng điều khiển WordPress.

Plugin cũng có thể được sử dụng để tạo nội dung cho blog của bạn, trong khi chatbot của nó có thể trả lời các truy vấn của khách hàng, hiển thị Câu hỏi thường gặp và yêu cầu phản hồi của người dùng trên trang web.

Ngoài ra, plugin cũng có thể sử dụng tính năng phản hồi chuyển văn bản thành giọng nói để mang lại trải nghiệm hỗ trợ khách hàng chân thực hơn cho người dùng trên website WordPress.

Ưu điểm

 • Plugin cho phép bạn tự động hóa quy trình công việc cho chatbot của mình.
 • Nó cũng đi kèm với các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho bot và cho phép bạn kết nối nó với cơ sở kiến ​​thức về website
 • Plugin sử dụng ChatGPT để phân tích hành vi của người dùng và sau đó cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung.

Nhược điểm

 • Phản hồi của chatbot của plugin đôi khi có thể đơn giản hóa quá mức các vấn đề phức tạp với sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Plugin đôi khi cung cấp thông tin không chính xác. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ mọi nội dung bạn tạo bằng công cụ này.

Kết luận

Như vậy bài viết này chúng mình đã giới thiệu đến bạn “6 Plugin Chat GPT WordPress Tốt Nhất Năm 2024” rồi. Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn tìm cho mình 1 Plugin phù hợp nhất với ý tưởng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *