Thiết Kế Website Trường Học

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trường Học Số “ĐẠT CHUẨN” Việt Nam

Với thời đại 4.0 hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng hiệu quả vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, công ty,… Không chỉ các lĩnh vực đó mà giáo dục cũng rất cần một trang website để có thể kết nối nhanh hơn cho các học sinh và phụ huynh.

Website trường không chỉ đơn thuần là một trang web để đăng thông tin về điểm số mà nó còn là đơn đăng tin tức về giáo dục và còn nhiều công dụng, lợi ít khác mà rất ít người biết. Việc các trường học, trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy. Chính vì vậy để mà thiết kế được một website trường học chất lượng thật là không dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu và đọc thêm bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về những lý do thiết kế website trường học.

1. Lý do nên thiết kế website trường học?

Chắc hẳn ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì không khó để có thể bắt ngày thấy mỗi người đều sử dụng các thiết bị thông minh. Đa số mọi người đều tìm kiếm các thông tin, cập nhập tình hình hiện tại thông qua các trang mạng xã hội, trang web để có thể tìm kiếm và lựa chọn những thông tin cần thiết cho bản thân của mình và các địa điểm uy tín khác nhau. Do đó, việc bạn tạo nên cho mình một trang website về trường học nhằm thu ngắn lại khoảng cách giữa trường học với phụ huynh và cả học sinh. Ngoài ra còn tăng nhiều cơ hội tiếp cận của trường học đến với nhiều người hơn không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Các lý do nên thiết kế website trường học:

Thu hút học sinh, sinh viên, phụ huynh một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Quảng bá, xây dựng hình ảnh cho nhà trường trở nên đáng tin cậy và uy tín hơn.

Cung cấp các thông tin đến học sinh, sinh viên và phụ huynh nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Giảm thiểu nhiều chi phí quảng bá cũng như tiết kiệm được thời gian một cách tốt hơn.

2. Lợi ích khi thiết kế website trường học

Bạn sẽ bất ngờ hơn khi biết được các công dụng tốt nhất của việc thiết kế website trường học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc thiết kế web trường học nhé.

Tạo dựng việc liên hệ một cách chủ động hơn:

Thông thường việc liên hệ giữa phụ huynh và học sinh rất khó khăn và chủ động từ một phía nhà trường. Cùng với đó sự bận rộn của cá phụ huynh cũng là điều cản trở trong việc chủ động quan tâm và tình hình học tập của con. Vì vậy để giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả thì trang website trường học là giải pháp tối ưu nhất. Hơn thế còn cung cấp đầy đủ các thông tin, chi tiết của cán bộ giảng dạy hay bài học để học sinh, sinh viên có thể tự chủ động hơn trong việc học tập. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên một cách hiệu quả nhất.

Tăng tính tương tác giữa phụ huynh và nhà trường:

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên hệ trực tiếp giữa phụ huynh với nhà trường và cũng chủ động hơn trong các thông tin học tập của con em. Thông qua đó còn mang thông tin tiếp cận đến phụ huynh một cách nhanh chóng và toàn diện. Còn có thể trao đổi thông tin về việc giảng dạy hoặc những góp ý nhỏ của phụ huynh. Chắc chắn sẽ mang nhiều lợi ích to lớn đến cho trường học và nâng cao được khả năng giảng dạy của nhà trường.

Giúp việc marketing trường học trở nên hiệu quả hơn:

Thông thường các nhà trường đều không quan tâm đến việc quản bá, quảng cáo trường học, nhưng đều đo hoàn toàn là sai lầm. Việc quảng bá, quảng cáo không chỉ mang nêu lên các nét nổi bật của trường mà việc này còn giúp trường học trở nên thu hút hơn. Hơn thế sẽ được đánh giá cao hơn ở chất lượng của trường cũng như được nhiều người biết tới hơn.

Do đó việc thiết kế web trường học là một điều không thể thiếu cho các trường học hiện nay. Việc cung cấp các thông tin về trường học, cơ sở vật chất, cán bộ giảng dạy hay thông tin học phí đều có đầy đủ trên trang website trường, mang đến cho người người xem người đọc một cái nhìn tốt hơn về ngôi trường của bạn. Mang đến cho bạn được số lượng học sinh đông đảo duy trì và ổn định nhất.

Thuận tiện để giao lưu văn hóa giữa các trường học khác:

Thiết kế website trường học không những có các lợi ích trên mà còn là nơi để giao lưu các văn hóa giữa các trường khác nhau từ trong nước đến quốc tế. Bạn có thể nâng cao giá trị văn hóa của trường và các văn hóa lịch sử lâu đời của trường mình đến các học sinh, sinh viên từ nhiều trường khác nhau. Mang đến thêm các thông tin bổ ích khác cho các học sinh, sinh viên.

3. Các tính năng cơ bản khi thiết kế website trường học tốt nhất

Để có thể cung cấp các thông tin cần thiết của trường học thì trên website trường học cần có những tính năng cơ bản nhất như sau:

3.1. Giới thiệu về trường học

Cùng giống như các trang web khác thì tính năng đầu tiên là giới thiệu về trường học. Tại đây sẽ bao gồm các thông tin cơ bản đến cụ thể của trường học. Phải giới thiệu một cách đầy đủ về các thông tin cơ bản nhất của trường như:

Lịch sử hình thành của trường, tổng quát về ngôi trường.

Các đội ngũ cán bộ giảng dạy,

Các công trình nghiên cứu khoa học

Các thành tựu mà trường đã được trong suốt những năm hình thành và phát triển.

Các trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường học

Những đánh giá của các phụ huynh về trường học

3.2. Chương trình đào tạo của trường học

Phải có đầy đủ các thông tin về quy trình, chương trình đào tạo. Cụ thể hơn tại đây sẽ có chương trình đào tạo khác nhau về nội dung đào tạo, cán bộ giảng dạy, cũng như học phí và lịch học,.. Mang đến cho người xem các thông tin cần thiết và dễ dàng trong việc lựa chọn của họ.

3.3. Tin tức, thông báo về các hoạt động của trường

Bạn phải đảm bảo mang đến cho người đọc những tin tức chính thống và đáng tin cậy và cập nhập thường xuyên. Bên cạnh đó các thông báo của trường cũng phải được đăng nhanh kịp thời.

3.4. Chức năng quản lý trang website trường học

Cần có đội ngũ nhân viên, cán bộ kiểm soát các thông tin trên trang website và phải đảm bảo các nội dung đăng lên điều được kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng của thông tin đó. Tránh những thông tin sai lệch về trường cũng như các thông tin xấu khác.

3.5. Công cụ tìm kiếm trên trang website

Với công cụ tìm kiếm thông tin, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm tài liệu học tập cần thiết được đăng trên trang website trường.

3.6. Công cụ đăng ký môn học, khóa học trực tuyến

Để giảm bớt các công việc và các thủ tục rườm rà khác trong quá trình đăng ký môn học cũng như khóa học. Thì việc giải quyết tốt nhất đó là cần phải có công cụ đăng kí khóa học, môn học trực tuyến để người dùng thuận tiện và chủ động hơn trong việc học tập của bản thân.

3.7. Tuyển sinh

Tuyển sinh là tất cả các thông tin liên quan đến lĩnh vực tuyển sinh của nhà trường bao gồm:

Các thông tin về thời gian tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, yêu cầu cũng như mức điểm tuyển sinh,…

3.8. Tiếp nhận, góp ý và phản hồi

Bên cạnh các tính năng hữu ích trên thì tiếp nhận và góp ý và phản hồi cũng là tính năng cần thiết nhất khi thiết kế website.Tại đây bạn có thể thu nhận thông tin góp ý từ những phụ huynh hoặc học sinh để có thể tiếp nhận và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng khác của trường. Cùng với đó là sự phản hồi từ phía nhà trường để có thể tạo niềm tin hơn trong công tác quản lý cũng sự tương tác giữa nhà trường và học sinh, sinh viên và phụ huynh. Nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên một môi trường học đường tốt.

4. Những điều lưu ý khi thiết kế website trường học

4.1. Giao diện

Mỗi trường học sẽ có những giao diện khác nhau. Điều này sẽ làm nổi bật hơn về trang website của trường học tạo cho trang website đó có điểm nhấn hơn và đặc biệt hơn. Cùng với đó và giao diện của trang web không nên quá màu mè phải lựa chọn bố cục rõ ràng và dễ nhìn.

4.2. Hình ảnh

Các hình ảnh của trang web phải phù hợp với môi trường giáo dục, phải đảm bảo tính chất của hình ảnh.

4.3. Tốc độ tải trang

Và một điều không thể thiếu khi thiết kế website trường học là tốc độ tải trang phải được đảm bảo tối ưu và nhanh nhất.

5. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế website trường học

Bạn có thể hiểu được những lợi ích và những lý do cho việc thiết kế website trường học. Cùng với đó khi thiết kế website cũng có những lưu ý hay là những tính năng cần thiết cho việc thiết kế website. Chính vì thế mà việc lựa chọn đơn vị thiết kế website trường học là rất khó. Và nếu như bạn lựa chọn chúng tôi thì bạn sẽ nhận lại được:

Cung cấp các mẫu giao diện đẹp, phù hợp với môi trường học đường, được thiết kế riêng dành cho bạn.

Đảm bảo trang web trường học của bạn đáp ứng được các yếu tố chuẩn SEO và nhanh lên top.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm, thiết kế website cho nhiều đơn vị và các lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên lập trình có kĩ thuật chuyên môn cao, luôn chăm sóc, tận tình hỗ trợ bạn 24/7.

Thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục của website tương tác trực tuyến với người xem

Hệ thống quản lý trang web dễ dàng và thông minh.

Có cam kết, chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Chi phí, giá thành phù hợp cho nhu cầu và mong muốn của bạn.

Còn có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.

6. Tổng kết

Với bài viết trên đã giới thiệu và giúp bạn biết được những lý do nên thiết kế website trường học. Cũng như đó là những thông tin cơ bản khi thiết kế trang web và các nhu cầu cần thiết. Vì hiểu rõ các lý do và các yếu tố, tính năng khi thiết kế trang web chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trang web trường học chuyên nghiệp nhất. Ngoài thiết kế trang web trường học ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế web khác nhau. Bạn hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để có thể cập nhập những thông tin tiện ích mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *