Thiết kế Web bán hàng Cần Thơ Giá Rẻ Chuẩn SEO 2023
Thiết kế Web bán hàng Cần Thơ Giá Rẻ Chuẩn SEO 2023

Ngày nay khi nh cầu bán hàng tại Cần Thơ ngày càng gia tăng, do đó nhiều doanh nghiệp sẽ tìm đến dịch vụ thiết kế Web bán hàng Cần Thơ để xây dựng cho doanh nghiệp mình một cửa hàng Online. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt..để tìm một đơn vị thiết kế web bán hàng tại Cần Thơ không khó. Nhưng để tìm ra đơn vị có nhiều kinh nghiệm và chất lượng thì rất khó. Vậy đâu là giải pháp cho những doanh nghiệp tại Cần Thơ? Để làm rõ vấn đề này mời các bạn xem qua bài viết này để hiểu thêm nhé.

i.Thiết kế web bán hàng Cần Thơ là gì?

Thiết kế web bán hàng Cần Thơ là hoạt động tạo ra cho doanh nghiệp bán hàng 1 Website tại Cần Thơ. Thông qua Website này, nhiều chủ cửa hàng tại Cần Thơ sẽ tự đưa sản phẩm mình lên đó, thông qua những công cụ tìm kiếm này..Sản phẩm đó sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến.

ii.Vì sao nên chọn thiết kế web bán hàng Cần Thơ ?

Mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng

Chắc bạn cũng biết, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đang dần dịch chuyển từ Offline sang Online phải không nào. Do đó, để phát triển tốt hơn, quý khách hàng nên đầu tư một website để gia tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng hàng ngày và hàng giờ.

Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo

Thông thường website phát triển, sẽ kéo nhiều người tiêu dùng truy cập để lựa chọn và mua sản phẩm. Tuy nhiên chưa phải ai cũng có thể mua hàng ngay lần truy cập đầu tiên. Do đó, để có thể níu giữ khách hàng quay lại mua hàng..doanh nghiệp cần tính đến phương án quảng cáo..Và Website là mục tiêu hàng đầu cho vấn đề này

Giúp show sản phẩm dễ dàng hơn

Nói không quá khi bạn sẽ tự tin hơn khi có cho mình một website. Bởi vì với Website bạn sẽ được hỗ trợ mua sắm Online tốt hơn. Bạn sẽ không quá khó khăn khi phải truy cập vào facebook để mò mẫm từng sản phẩm nữa phải không nào.

Thiết kế website bán hàng

Đối với Website, nó sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề đó. Để chúng tôi lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu..Nếu bạn có một lượng lớn sản phẩm..tất nhiên bạn sẽ không tài nào đăng lên hết Facebook phải không nào? Hoặc khi đăng lên hết..thì người mua hàng cũng sẽ không tìm thấy được những sản phẩm đó 🡺 điều này gây khó khăn phải không nào.

Nhưng ngược lại, Website có thể giúp bạn được điều đó, vì nó có tính năng lựa chọn từ giá cả, sản phẩm..

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Chúng tôi không quá nổ khi bảo rằng sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trogn ngày. Chỉ cần khách hàng truy cập website và chát với chúng tôi.

Nhận diện thương hiệu tốt hơn

Chúng tôi dám cá với bạn rằng, nếu bạn không có Website chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thiệt thòi hơn với đối thủ của bạn. Bạn thử hình dung nha, nếu tên doanh nghiệp của bạn không được Google ghi nhận, thì làm sao dám để người dùng tìm đến.

Bạn nên nhớ rằng, Google là con đường ngắn nhất giúp người dùng biết đến thương hiệu của bạn. Do đó đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một Website hoàn toàn chuẩn SEO, và được Google nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Dich vụ thiết kế Web bán hàng tại Cần Thơ luôn chuẩn SEO

Bước sang những năm 2022 và 2023, thuật toán Google thay đổi…Do đó những Website nào chỉ rẻ thôi là chưa đủ. Mà thay vào đó phải Chuẩn SEO nữa mới nhận được sự ưu ái từ Google..Thiết kế web Cần Thơ 89 trưởng thành từ SEO, do đó chúng tôi thấy Website chuẩn SEO hoàn toàn tốt hơn với website không chuẩn SEO.

Dich vụ thiết kế Web bán hàng tại Cần Thơ giá rẻ

Thiết kế web bán hàng tại Cần Thơ chúng tôi luôn rẻ, nhưng chúng tôi cam kết rẻ khi rơi vào từng trường hợp..nhưng đảm bảo rẻ hơn so với những đối thủ khác. Lý do vì sao chúng tôi dám khẳng định như vậy? Bởi vì thấu hiểu được nỗi khổ của nhiều doanh nghiệp..chính vì thế đế với thiết kế web Cân Thơ 89, khách hàng chắc chắn nhận được bảng giá thiết kế web bán hàng vừa túi tiền của mình.

iii.Thiết kế Website bán hàng Cần Thơ có tính năng gì?

Tích hợp phần mềm chatlive

Với một website chuyên nghiệp, những điều cơ bản đầu tiên phải có đó là Tích hợp phần mềm chatlive. Với phần mềm này mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được trả lời rất nhanh chóng 🡺 điều này không chỉ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng mà còn tăng khả năng chốt đơn hàng ngay tại websiet của mình.

Quy trình đặt hàng tự động

Điều cơ bản thứ 2 đối với website bán hàng đó là: “Website phải có quy trình đặt hàng từ động”. Khi khách hàng truy cập website., rất có khả năng Khách hàng của bạn có thể tiến hành đặt hàng trên web. Do đó “quy trình đặt hàng tự động” sẽ giúp chủ trang web dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tính năng thanh toán nhanh chóng

Đa số những website bán hàng đều phải tích hợp tính năng thanh toán. Bởi vì bạn không thanh toán trực tuyến..bạn rất dễ mất khách. Hiểu được tầm quan trọng này..chúng tôi đã thiết kế ra một số tính năng thanh toán..để chủ cửa hàng hoàn toàn kiểm soát vấn đề giá cả ngay chính website của mình. Đồng thời theo dõi hiệu suất bán hàng cao hơn.

iv.89 Giúp Thiết kế Website bán hàng Cần Thơ chuyên nghiệp

400+ giao diện Responsive đẹp mắt

Với hơn 400+ giao diện Responsive được thiết kế tỉ mỉ và đa dạng..chúng tôi đã có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu khó nhất mà khách hàng mong muốn. Với hơn 40 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt hơn cả, những giao diện này đều đạt tiêu chuẩn Responsive..nên hiển thị tốt trên điệnh thoại di động nói riêng và những thiết bị như máy tính bảng nói chung.

Lợi ích của thiết kế website bán hàng

Báo cáo Analytics ngay trên trang quản trị của shop hàng

Hiện nay để tiến hành đo đạc và kiểm tra lưu lượng người truy cập vào website có nhiều cách và khá dễ dàng. Tuy nhiên điểm yếu của hình thức đó là bạn phải cần cài đặt thông qua nhiều bước..Nếu sai sót tại những bước nào..kết quả của bạn sẽ không như mong đợi.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tiến hành cài đặt tính nắng theo dõi lưu lượng truy cập của khách hàng ngay chính website của mình. Ưu điểm của tính năng này đó là khách hàng không cần biết code vấn có thể sử dụng một cách thoải mái.

Ngoài ra bạn có thể nhìn thấy những thông số như: Số lượt khách truy cập vào website? Thời gian hoạt động nhiều nhất trên website? Truy cập vào web bằng điện thoại hay máy tính? Sản phẩm/ bài viết nào được khách hàng quan tâm nhất..và còn rất nhiều tính năng quan trọng khác.

Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL

Bạn có biết khi một Website không được bảo mật sẽ ảnh hưởng đến Website như thế nào không?

Website sẽ không được Google ưu tiên xếp hạng tìm kiếm

Website sẽ chậm hơn rõ rệt

Website sẽ dễ bị tin tặc tấn công và hack nguyên website của mình

Tin tắc hack xong, và sẽ chèn mã độc bên trong website đó.

Thấu hiểu những vấn này, Cần Thơ 89 luôn hỗ trợ cài đặt khách hàng hoàn toàn Free bạn nhé.

v.Câu Hỏi về Dịch Vụ Thiết Ké Web Bán Hàng Cần Thơ

Tôi không biết code thì có thể tạo website bán hàng không?

Tất nhiên là có bạn nhé, không như cách đây 5-10 năm..muốn quản trị website khách hàng phải hiểu đén code..hoặc biết cơ bản về code. Nhưng với Cần Thơ 89. Khách hàng không cần lo nghĩ đến vấn đề này. Bởi vì trang quản trị Website của chúng tôi vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thêm hoặc bớt những cái cơ bản như bài viết, ảnh sản phẩm..là nắm bắt được 80% quản trị web rồi bạn nhé.

Tôi có được dùng thử website trước khi mua không?

Hoàn toàn được, mục đích của chúng tôi đó là đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất. Trong đó việc sử dùng thử website bán hàng là điều vô cùng cần thiết. Sau khi dùng thử, bạn có thể cảm nhận được hỉnh ảnh sản phẩm sau khi đăng lên như thế nào, tốc độ website ra sao..nhìn website có chuyên nghiệp và lung linh ha không…Sau khi mọi cái hoàn hảo rồi..bạn mới quyết định đăng ký dịch vụ bạn nhé.

Giá một website bán hàng là bao nhiêu?

Riêng về bảng giá, chúng tôi xin chia sẻ thẳng thắn như sau: Chỉ với 3500,000đ là bạn hoàn toàn có một website bán hàng ưng ý rồi.

Tuy nhiên, bạn muốn có một vài chức năng khó hơn như thanh toán Online chẳng hạn..thì giá rơi vào khoảng 5 – 7 triệu đồng.

Còn bạn đang kinh doanh lớn, và sở hữu nhiều sản phẩm…vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất bạn nhé.

Thời gian để thiết kế trang web bán hàng là bao lâu?

Thời gian cho một Website dựa trên mẫu sẵn chỉ 2-3 ngày là hoàn thiện.

Đối với Website nhiều tính năng cao cấp, thời gian hoàn thành là 7 ngày.

vi. Kết

Như vậy trong bài viết này, Cần Thơ 89 đã giúp bạn hiểu được như thế nào là website bán hàng rồi phải không nào. Đồng thời cho bạn nắm rõ bảng giá và thời gian hoàn thành của thiết kế web bán hàng Cần Thơ luôn đúng không. Mọi liên hệ về bảng giá, bạn liên hệ:

Zalo: 079 936 4746

Website: https://thietkewebcantho89.com

Mail: nguyenvanphap0305@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phap0305

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top