tài khoản Invoice facebook

Tài khoản Invoice là gì, Thuê Tài Khoản Chạy VPCS Facebook

Bạn chạy quảng cáo facebook, việc bạn sở hữu một vài tài khoản quảng cáo mạnh như Invoice là điều quan trọng nhất để bạn yên tâm chạy quảng cáo. Nhưng vẫn còn nhiều anh em chưa biết về tài khoản Invoice facebook là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề trên qua bài viết dưới đây

Khái niệm về tài khoản quảng cáo invoice facebook

Chạy Invoice là gì? Cách để được cấp tài khoản chạy Invoice

Tài khoản invoice (BM Invoice) là hình thức cao cấp nhất của tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp dành cho người chạy quảng cáo facebook. Loại tài khoản này được dành riêng cho các đối tác là nhà quảng cáo uy tín, có mức chạy quảng cáo lớn của facebook

Tài khoản Invoice facebook có các đặc điểm sau:

 • Với hạn mức tín dụng lớn, không giới hạn mức tiêu dùng hàng ngày.
 • Chi tiêu trước, thanh toán khi bạn đạt đến giới hạn của mình hoặc vào cuối tháng.
 • Tài khoản này không sử dụng thẻ.
 • Chạy sạch sẽ tất cả các dự án và đảm bảo tuân thủ các chính sách của Facebook.
 • Bạn có thể nhân theo chiến dịch, có thể nhân tự do, chạy chuyển đổi, BP,…
 • Tính ổn định của tài khoản cao hơn các loại tài khoản khác.

Sự khác biệt giữa tài khoản invoice và các tài khoản khác

Tài khoản invoice facebook là gì

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sự khách biệt giữa tài khoản invoice và tài khoản thông thường của facebook để thấy được vì sao tài khoản Invoice facebook lại là miền mơ ước của nhiều người.

Về phương thức thanh toán:

 • Tài khoản thường: Thanh toán trước, trừ đi số tiền bạn chi tiêu trong thẻ. Quảng cáo sẽ ngừng chạy trừ khi bạn trả thêm phí.
 • BM Invoice: Thanh toán sau, tiêu hết tiền trong hạn mức tín dụng hoặc chỉ thanh toán một lần vào cuối tháng. Đừng lo lắng về việc dừng quảng cáo.

Về giới hạn chi phí quảng cáo hàng ngày:

 • Tài khoản thông thường: Chi tiêu hàng ngày hạn chế, không đủ để chi tiêu ngân sách lớn.
 • BM Invoice: Ngân sách hàng ngày không giới hạn và chạy cho đến khi hạn mức tín dụng hết hạn.

Về tính ổn định:

 • Tài khoản thông thường: Mỗi khi Facebook bị quét, tài khoản bị giới hạn và vô hiệu hóa vĩnh viễn sau mỗi lần “đi bão”.
 • Tài khoản invoice: Có thể thiết lập hàng trăm chiến dịch, hàng trăm nhóm và hàng trăm quảng cáo mà không phải lo lắng về các trường hợp ngoại lệ.

Về tốc độ cắn tiền:

 • Tài khoản thông thường: Chờ lâu, có thể mất hàng giờ để chiến dịch bắt đầu hoạt động.
 • Tài khoản lập invoice: Cắn tiền nhanh chóng mặt, chỉ cần lập quảng cáo là xong, sẵn sàng cắn ngay.

Điều kiện lập tài khoản Invoice facebook

Chạy Invoice là gì? Cách để được cấp tài khoản chạy Invoice

Có thể nói sở hữu tài khoản Invoice giống như sở hữu một mỏ vàng. Nhưng làm thế nào mà facebook đưa cho bạn một tài khoản invoice

Về mặt lý thuyết, Invoice là tài khoản mà nền tảng cấp cho đối tác/người quản lý tài khoản để đặt quảng cáo khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có đại diện hỗ trợ khách hàng của Facebook
 • Chi tiêu ít nhất 10.000 đô la mỗi tháng trong 3 tháng qua.
 • Tài khoản quảng cáo phải có mức chi tiêu tối thiểu là $5000 trong vòng 1 tháng.
 • Tuân thủ các chính sách quảng cáo nghiêm ngặt của Facebook

Khi đủ điều kiện, facebook sẽ gửi thông báo mời bạn sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, khi bạn nhận được tài khoản lập invoice, bạn cần thường xuyên chi tiêu nhiều tiền vào tài khoản để không bị rút tiền.

Các quy tắc để có tài khoản lập invoice rất nghiêm ngặt, đặc biệt là ở Việt Nam. Do đó, bạn thường phải liên hệ trực tiếp với đại diện nền tảng để có tài khoản VIP như vậy.

Khi bạn có tài khoản lập invoice, bạn có thể cho thuê tài khoản đó với mức phí từ 1-12% ngân sách quảng cáo của đơn vị thuê.

Lợi ích của việc chạy tài khoản Invoice facebook là gì?

Chạy Voi Facebook là gì? Kiến thức về Invoice Facebook A-Z - DuongHN - Blog về Digital Marketing & Kinh doanh Online

Hiện tại các loại tài khoản Facebook cung cấp cho quảng cáo bao gồm: tài khoản cá nhân, tài khoản MB800, tài khoản BM2500, tài khoản đại lý BM2500, tài khoản Invoice facebook, tài khoản BM5000 và tài khoản BM10000. Trong số tất cả các tài khoản này, tài khoản Invoice là chất lượng cao nhất mà Facebook cung cấp cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Với tài khoản Invoice, doanh nghiệp, tổ chức có thể chạy hàng nghìn chiến dịch lớn nhỏ khác nhau với hàng trăm set mà không lo gặp sự cố. Tuy có thể chạy nhiều quảng cáo nhưng những tài khoản Invoice này chỉ được chạy quảng cáo cho những mặt hàng không có nội dung nhạy cảm và điều này không trái với quy định của Facebook.

Vậy tài khoản Invoice này có bị giới hạn gì không và giới hạn chạy Invoice là bao nhiêu? Mặc dù tài khoản lập tài khoản Invoice facebook là hình thức kinh doanh tiên tiến nhất, việc vi phạm các điều khoản của Facebook vẫn có thể dẫn đến các hạn chế về tài khoản. Ngoài ra, nếu tài khoản vi phạm, quảng cáo sẽ không chạy trong hơn một tháng.

Ai nên sử dụng tài khoản Invoice facebook?

Doanh nghiêp là gì? Các loại hình doanh nghiệp - GLaw Vietnam

 • Nhà quảng cáo có kinh nghiệm, đã tìm thấy một sản phẩm thành công và muốn có một ngân sách lớn.
 • Các nhà tiếp thị đang tìm cách mở rộng quy mô các chiến dịch có lợi nhuận không muốn bị hạn chế bởi chi tiêu khi chạy quảng cáo.
 • Các nhà quảng cáo muốn tài khoản lâu dài, ổn định.
 • Các nhà quảng cáo muốn thử nghiệm sản phẩm và thử nghiệm các chiến dịch vì khả năng thêm các chiến dịch và nhóm tài khoản lập hóa đơn.
 • Các nhà quảng cáo muốn trải nghiệm tài khoản quảng cáo đại lý tốt nhất được đảm bảo chi ít nhất $2000/tháng.

Các lưu ý khi thuê tài khoản Invoice facebook

Nếu bạn chưa có tài khoản Invoice facebook nhưng có nhu cầu sử dụng loại tài khoản này thì lựa chọn tốt nhất là đi thuê tài khoản invoice. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra chi tiết các lưu ý khi thuê tài khoản Invoice facebook

Đặc Điểm Doanh Nghiệp Tư Nhân

Ai nên thuê tài khoản thuê tài khoản Invoice facebook?

 • Các thương hiệu có ngân sách lớn và tỷ lệ chuyển đổi cao cần sự ổn định và quy mô không giới hạn.
 • Tất cả các bên chạy POD, Dropship.

Chi phí thuê tài khoản Invoice facebook

Chi phí thuê tài khoản invoice phụ thuộc vào sản phẩm và sân sách chạy quảng cáo. Mỗi đơn vị cho thuê thường có một mức phí khác nhau. Dưới đây là chi phí thuê tài khoản Invoice facebook bạn có thể tham khảo

 • Sản phẩm và dịch vụ vệ sinh: 3% chi tiêu quảng cáo.
 • Sản phẩm và dịch vụ của VPCS: từ 5% chi tiêu quảng cáo.
 • Yêu cầu: Ngân sách chi tiêu từ 50.000.000 VNĐ/tháng trở lên.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tài khoản Invoice facebook

Mặc dù tài khoản quảng cáo Invoice Facebook được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhưng khi sử dụng bạn vẫn cần lưu ý những điểm sau.

Giữ lời hứa trong hợp đồng

Nếu đồng ý chỉ quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh, bạn cần tuân thủ các chính sách của Facebook để tài khoản của bạn không bị vô hiệu hóa. Nếu bạn muốn quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của VPCS, bạn cần thông báo cho bên cho thuê trước khi sử dụng tài khoản của bạn để bên cho thuê tư vấn nội dung và cung cấp cho bạn một tài khoản phù hợp.

Trả tiền đúng hạn

Bạn cần thanh toán phí quảng cáo và phí thuê tài khoản đúng hạn để tránh việc quảng cáo bị gián đoạn và không ảnh hưởng xấu đến hiệu quả quảng cáo của bạn.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau trả lời câu hỏi ” Tài khoản Invoice facebook là gì?”, cùng với những lợi ích của nó mang lại, bạn có thể xem xét về việc tham gia chiến dịch quảng cáo của mình với loại tài khoản này. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *