facebook bị vô hiệu hóa

Làm cách nào để khôi phục Group Facebook bị vô hiệu hóa?

Facebook cung cấp khả năng tạo các nhóm nơi bạn có thể chia sẻ và thảo luận về các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, cần tuân thủ các nguyên tắc của Facebook để nhóm của bạn không bị chặn. Vậy nguyên nhân nào làm Group facebook bị vô hiệu hóa, cách nào để khôi phục khi Group facebook khi bị vô hiệu hóa..để hiểu thêm hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề sau đây.

Group Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Đầu tiên, điều đó có nghĩa là gì khi một nhóm Facebook bị vô hiệu hóa? Trên Facebook, một nhóm bị vô hiệu hóa đơn giản có nghĩa là bạn và các thành viên của nhóm không thể truy cập nhóm đó nữa hoặc truy cập bất kỳ thông tin nào được chia sẻ trước đó trong nhóm. Ví dụ: nếu nhóm Facebook của gia đình bạn đã bị vô hiệu hóa, bạn có thể không khôi phục được bất kỳ hình ảnh nào được chia sẻ trong đó.

Tại sao Group Facebook của bạn bị vô hiệu hóa?

Lý do đầu tiên khiến nhóm Facebook của bạn bị vô hiệu hóa là bạn có thể đã vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong Chính sách của Facebook dành cho Trang, Nhóm và Sự kiện . Dưới đây là các chính sách chung cần tuân thủ:

  • Thực tiễn kinh doanh bị cấm: bạn không được quảng bá sản phẩm, dịch vụ, kế hoạch hoặc ưu đãi bằng cách sử dụng thực tiễn kinh doanh lừa đảo hoặc gây hiểu lầm, bao gồm cả những hành vi nhằm lừa đảo mọi người để lấy tiền hoặc thông tin cá nhân.

  • Mạo danh: bạn không được mạo danh hoặc đại diện sai sự thật cho một thương hiệu, tổ chức hoặc nhân vật của công chúng. Nếu bạn đang bày tỏ sự ủng hộ hoặc quan tâm đến một thương hiệu, tổ chức hoặc nhân vật của công chúng, điều đó phải làm rõ trong tên hoặc mô tả rằng đó không phải là đại diện chính thức.

  • Cờ bạc: bạn không được quảng cáo cờ bạc trực tuyến hoặc trò chơi trong đó cần có bất kỳ thứ gì có giá trị tiền tệ (bao gồm cả tiền kỹ thuật số) để chơi và bất kỳ thứ gì có giá trị tiền tệ tạo thành một phần của giải thưởng mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Facebook.

  • Nội dung được gắn thẻ không chính xác: bạn không được gắn thẻ nội dung không chính xác hoặc khuyến khích người dùng gắn thẻ nội dung không chính xác.

  • Khuyến khích: bạn không được khuyến khích mọi người lạm dụng các tính năng hoặc chức năng của Facebook.

  • Điều trị nghiện ma túy và rượu: bạn không được quảng cáo các trung tâm điều trị nghiện rượu và ma túy gây hiểu lầm, tham gia vào các hoạt động gây hại cho bệnh nhân hoặc vi phạm luật hiện hành.

Các chính sách này có đầy đủ trên trang này . Nhóm của bạn cũng phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook . Vui lòng đọc kỹ để hiểu tại sao Facebook vô hiệu hóa nhóm của bạn.

Làm cách nào để khôi phục Group Facebook bị vô hiệu hóa?

Khi bạn đã xem xét tất cả các điều kiện áp dụng cho các Group trên Facebook và chắc chắn rằng bạn không vi phạm bất kỳ điều kiện nào trong số đó, bạn có thể khiếu nại quyết định của Facebook bằng cách điền vào biểu mẫu chính thức .

Mất bao lâu để Facebook xem xét group bị vô hiệu hóa?

Giống như khi Facebook xem xét tài khoản bị chặn hoặc vô hiệu hóa, Facebook không đưa ra giới hạn thời gian hoặc khung thời gian rõ ràng cho việc xem xét Facebook. 

Một số người dùng có thể thấy rằng nhóm của họ đã được khôi phục tương đối nhanh sau khi yêu cầu xem xét, trong khi những người khác có thể đợi hàng tuần, thậm chí hàng tháng trước khi có câu trả lời. Và thật không may, luôn có khả năng bạn không nhận được hồi âm nào cả .

Kết Luận

Như vậy trong bài viết này, chúng mình đã giúp bạn tìm hiểu về những lý dó dẫn đến “Group Facebook bị vô hiệu hóa” . Đồng thơi chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách kháng cáo để group facebook có thể hoạt động trở lại bình thường. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề trên. Xin chào và hẹn gặp lại bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *