Bảng Giá Thuê Tài Khoản Invoice Facebook Để Chạy VPCS 2023
Bảng Giá Thuê Tài Khoản Invoice Facebook Để Chạy VPCS 2023

Tài khoản Invoice của Facebook là một công cụ cho phép các doanh nghiệp quản lý các hoạt động quảng cáo của mình trên Facebook và các sản phẩm liên quan đến quảng cáo như Instagram, Messenger và Audience Network.

Khi bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Facebook, bạn sẽ tạo ra các khoản phí quảng cáo, và Facebook sẽ gửi cho bạn hóa đơn (invoice) thông qua tài khoản Invoice của bạn.

Bạn có thể truy cập tài khoản Invoice của mình trên Facebook Business Manager để theo dõi và quản lý các khoản phí này. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao..chúng tôi xin giới thiệu đến dịch vụ “Thuê tài khoản chạy VPCS cho những ai bán hàng Facebook ” bạn nhé.

Tài khoản Invoice Facebook là gì?

Đúng vậy, tài khoản Invoice Facebook là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM và chỉ được cung cấp cho những đối tác uy tín hoặc các tổ chức có mức chi tiêu lớn trên nền tảng quảng cáo của Facebook. Tài khoản này cho phép người dùng chi tiêu liên tục đến khi hết hạn mức tín dụng được cấp, thay vì bị giới hạn chi tiêu hằng ngày như các tài khoản thông thường.

Ảnh minh họa khi tài khoản invoice Facebook được duyệt

Sau khi hết hạn mức tín dụng, các doanh nghiệp sẽ phải thanh toán cho Facebook. Đối với các đối tác Agency-Partner uy tín, họ có thể nhận được mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng này. Tuy nhiên, việc sở hữu tài khoản Invoice không đảm bảo sự thành công trong quảng cáo trên Facebook, vì vậy các doanh nghiệp và đối tác Agency-Partner cần có kỹ năng và kiến thức về quảng cáo để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này.

Điều kiện nào để Facebook cấp tài khoản Invoice

Facebook cấp tài khoản Invoice cho những tổ chức hoặc đối tác Agency-Partner uy tín, có mức chi tiêu lớn và chuyên phát triển các nền tảng phục vụ cho hệ sinh thái của Facebook, Google.

Tuy nhiên, để được cấp tài khoản Invoice, tổ chức hoặc đối tác Agency-Partner cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Có mức chi tiêu quảng cáo lớn: Tổ chức hoặc đối tác Agency-Partner cần có mức chi tiêu quảng cáo lớn trên nền tảng quảng cáo của Facebook.
 • Thời gian hoạt động lâu: Tổ chức hoặc đối tác Agency-Partner cần có thời gian hoạt động lâu trên nền tảng quảng cáo của Facebook và có kinh nghiệm trong quảng cáo trên Facebook.
 • Tài chính ổn định: Tổ chức hoặc đối tác Agency-Partner cần có tài chính ổn định và đáp ứng được yêu cầu về thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo.
 • Được giới thiệu bởi đối tác đáng tin cậy: Tổ chức hoặc đối tác Agency-Partner cần được giới thiệu bởi đối tác đáng tin cậy của Facebook, hoặc có mối quan hệ đối tác tốt với Facebook.

Ngoài ra, các yêu cầu cụ thể có thể thay đổi tùy theo vùng lãnh thổ và chính sách của Facebook.

Lưu ý gì khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice

Khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice Facebook, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Đảm bảo uy tín và độ tin cậy: Tài khoản Invoice là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM, do đó, bạn cần đảm bảo uy tín và độ tin cậy của mình để không bị mất tài khoản hoặc bị giới hạn hoạt động.
 • Thường xuyên kiểm tra và quản lý tài khoản: Bạn nên thường xuyên kiểm tra và quản lý tài khoản của mình, đảm bảo rằng không có bất kỳ hoạt động bất thường nào và các thông tin thanh toán được cập nhật chính xác.
 • Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo: Tài khoản Invoice cho phép bạn chi tiêu liên tục đến khi hết hạn mức tín dụng được cấp, tuy nhiên, điều này không đảm bảo sự thành công trong quảng cáo. Bạn cần có kỹ năng và kiến thức để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook.
 • Đảm bảo thanh toán đúng hạn: Nếu bạn sử dụng tài khoản Invoice, bạn cần đảm bảo thanh toán đúng hạn sau khi hết hạn mức tín dụng. Nếu không, tài khoản của bạn có thể bị giới hạn hoạt động hoặc bị khóa.
 • Chú ý đến các chính sách của Facebook: Bạn cần chú ý đến các chính sách của Facebook liên quan đến quảng cáo, đảm bảo tuân thủ các quy định của Facebook để tránh bị xử lý hoặc khóa tài khoản.
 • Tìm hiểu và tham khảo ý kiến chuyên gia: Trước khi thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến chuyên gia để có thông tin chính xác và đảm bảo quyết định của mình là đúng đắn và hợp lý.

Ai nên thuê tài khoản invoice Facebook

Tài khoản Invoice Facebook là dạng cao cấp nhất của tài khoản Business Manager của Facebook, được cung cấp cho những tổ chức có mức chi tiêu lớn hoặc các đối tác Agency-Partner uy tín, chuyên phát triển các nền tảng phục vụ cho hệ sinh thái của Facebook, Google.

Do đó, những ai có chiến lược quảng cáo lớn, thường xuyên sử dụng quảng cáo trên Facebook và có ngân sách quảng cáo lớn thì nên thuê tài khoản invoice để có được nhiều ưu đãi và tính linh hoạt trong việc chi tiêu quảng cáo.

Doanh nghiệp nên thuê tài khoản invoice Facebook
Doanh nghiệp nên thuê tài khoản invoice Facebook

Ngoài ra, các đối tác Agency-Partner uy tín cũng nên sở hữu tài khoản Invoice để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ quảng cáo cho khách hàng của mình, đồng thời có thể nhận được mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng của tài khoản này.

Tuy nhiên, để thuê hoặc sở hữu tài khoản Invoice Facebook, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện của Facebook, đồng thời cần có kỹ năng và kiến thức để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này.

Phí thuê tài khoản quảng cáo Invoice Facebook

Facebook không thu phí trực tiếp khi bạn thuê tài khoản quảng cáo Invoice của họ. Tuy nhiên, để thuê tài khoản invoice, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu và điều kiện của Facebook. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ của đối tác cung cấp tài khoản Invoice, thì bạn sẽ phải trả cho đối tác đó một khoản phí dịch vụ.

Bảng giá thuê tài khoản invoice Facebook
Bảng giá thuê tài khoản invoice Facebook

Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản Invoice để chạy quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ phải thanh toán cho các chi phí quảng cáo như mức chi phí quảng cáo trên nền tảng Facebook, chi phí thiết kế quảng cáo hoặc chi phí sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng cáo.

Nếu bạn là đối tác Agency-Partner của Facebook, bạn có thể nhận được mức chiết khấu từ hạn mức tín dụng của tài khoản Invoice, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và Facebook. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn đạt được các mức chi tiêu quảng cáo nhất định và có thỏa thuận với Facebook.

 • Sản phẩm – dịch vụ sạch: 3% chi tiêu quảng cáo.
 • Sản phẩm – dịch vụ VPCS: Từ 5% chi tiêu quảng cáo.
 • Yêu cầu: Ngân sách chi tiêu từ 50.000.000đ/tháng trở lên.

Vì sao bạn nên thuê tài khoản invoice tại chúng tôi

 • Phí địch vụ chỉ từ 0%
 • Không cọc, không thuế, không phí mở tài khoản
 • Chạy mọi mặt hàng, cân VPCS
 • Tài khoản mạnh, ổn định, xét duyệt nhanh
 • Nhân viên hỗ trợ 24/7

Ưu điểm khi thuê tài khoản invoice Facebook

Thuê tài khoản invoice Facebook có một số ưu điểm như sau:

 • Giảm chi phí: Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân mới bắt đầu kinh doanh trên Facebook, việc sử dụng tài khoản Invoice sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu. Bạn không phải trả tiền cho các công ty tài chính bên thứ ba để sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook.
 • Tiện lợi: Khi sử dụng tài khoản Invoice, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng và dịch vụ hơn so với tài khoản thông thường.
 • Quản lý tài khoản dễ dàng: Tài khoản Invoice cho phép bạn quản lý các khoản thanh toán, lưu trữ hóa đơn và theo dõi chi phí một cách dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ thông tin liên quan đến các giao dịch quảng cáo trên Facebook của mình.
 • Tăng khả năng xác thực: Sử dụng tài khoản Invoice Facebook sẽ giúp bạn xác thực tài khoản của mình và tăng tính bảo mật của nó.
 • Hỗ trợ khách hàng: Thuê tài khoản invoice Facebook từ những đối tác uy tín sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn sẽ được họ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sử dụng tài khoản Invoice.
Ưu điểm khi thuê tài khoản invoice facebook
Ưu điểm khi thuê tài khoản invoice facebook

Nhược điểm thuê tài khoản invoice Facebook

Mặc dù việc thuê tài khoản invoice Facebook có nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng có một số nhược điểm sau:

 • Tiềm ẩn rủi ro: Việc thuê tài khoản invoice Facebook là hoạt động không chính thức và có thể dẫn đến rủi ro pháp lý hoặc tài khoản bị khóa bởi Facebook.
 • Chi phí cao: Thuê tài khoản invoice Facebook thường có chi phí cao hơn so với việc sử dụng tài khoản Advertising thông thường. Nếu bạn không có ngân sách dư dả để đầu tư, việc thuê tài khoản này có thể không phù hợp.
 • Không đảm bảo hiệu quả: Mặc dù việc sử dụng tài khoản Invoice Facebook có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc quảng cáo, tuy nhiên không đảm bảo hiệu quả quảng cáo. Điều này phụ thuộc vào chiến lược quảng cáo của bạn, thị trường cạnh tranh và một số yếu tố khác.
 • Không thể kiểm soát hoàn toàn: Bạn không thể kiểm soát hoàn toàn tài khoản Invoice Facebook được thuê của người khác. Việc đổi mật khẩu hay thay đổi thông tin đăng nhập tài khoản có thể làm mất quyền truy cập của bạn vào tài khoản này.

Kết

Như vậy trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn bài viết về thuê tài khoản invoice Facebook rồi phải không nào, ngoài ra chúng tôi còn để bảng giá nữa..Nếu bạn muốn tư vấn dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Liên hệ

Để tiện hơn trong việc thuê tài khoảng quảng cáo Facebook khi bị vi phạm chính sách ( VPCS )…vui lòng liên hệ thông tin bên dưới nhé

Zalo: 079364746

Facebook: https://www.facebook.com/phap0305

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top