Cách Làm Thẻ Visa Chạy Quảng Cáo Facebook

Cách Làm Thẻ Visa Chạy Quảng Cáo Facebook Mới Nhất 2023

Hoạt động thanh toán trực tuyến thường sử dụng các phương thức thanh toán quốc tế như Visa, Master. Sử dụng Visa để thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo Facebook được nhiều người Việt Nam sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm thẻ Visa để chạy quảng cáo Facebook

Thông tin chung về thẻ Visa

Thẻ Visa Debit là gì? Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Visa Debit | Timo.vn

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức Visa kết hợp với các ngân hàng trong nước phát hành, được sử dụng để rút tiền, mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn quốc.

Visa (Visa International Service Association) là công ty thanh toán có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ, với hàng chục triệu điểm chấp nhận thanh toán trên khắp thế giới.

Mặt trước thẻ có biểu tượng hình chữ nhật gồm 3 màu xanh, trắng và vàng gồm các thông tin sau:

 • Tên tổ chức phát hành
 • Số thẻ
 • Tháng năm phát hành và tháng năm hết hạn
 • Tên tài khoản

Mặt sau của thẻ Visa có dải từ và ô chữ ký của chủ thẻ giúp mã hóa thông tin theo một tiêu chuẩn thống nhất.

Sử dụng thẻ Visa nào để chạy quảng cáo facebook

Lí do thẻ Visa bị từ chối khi chạy quảng cáo và cách xử lí

Trên thực tế, cả 3 loại thẻ Visa đều có thể được sử dụng để chạy quảng cáo quảng cáo gồm:

 • Visa Debit (Thẻ ghi nợ quốc tế): Người dùng chỉ được sử dụng số tiền có trong thẻ. Khi hết tiền trong thẻ sẽ không thanh toán được. Với thẻ này, trước tiên người dùng phải thực hiện nạp tiền vào thẻ, sau đó sử dụng tiền từ thẻ để chạy quảng cáo. Thẻ này đơn giản và dễ xử lý, và ngân hàng có thể dễ dàng phát hành thẻ cho bạn
 • Visa Credit (Thẻ tín dụng quốc tế): Người dùng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán trước, sau đó thanh toán vào thẻ trong thời gian quy định. Loại thẻ này bị Facebook chặn nhiều hơn, do người dùng đốt quá nhiều phí quảng cáo. Vì vậy, việc sử dụng thẻ này để đặt quảng cáo là khá khó khăn. Và làm được loại thẻ này không hề đơn giản. Các ngân hàng sẽ yêu cầu rất nhiều thủ tục, giấy tờ để chứng minh bạn đủ điều kiện thực hiện.
 • Visa Prepaid (thẻ Visa trả trước): Với loại thẻ này người dùng phải nạp tiền trước thì mới sử dụng được như Debit. Khi có tiền trong thẻ, người dùng có thể thanh toán chạy quảng cáo Facebook

Tuy nhiên khách hàng nên đăng ký thẻ ghi nợ Visa chạy quảng cáo facebook. Với đặc điểm nạp tiền trước thanh toán sau, thẻ ghi nợ Visa giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát chi phí quảng cáo, tránh bị thu ngoài khả năng chi trả.

Hơn nữa, khi quảng cáo bằng thẻ tín dụng Visa (hay còn gọi là Visa Credit), một khi tài khoản bị đánh cắp, thông tin cá nhân và thông tin tài khoản sẽ bị rò rỉ, gây nguy hiểm đến tài chính của bạn.

Ngân hàng phát hành thẻ Visa

Các thẻ visa chạy quảng cáo facebook thanh toán nhanh chóng

Thẻ Visa được rất nhiều ngân hàng thương mại tại Việt Nam phát hành. Để hoạt động thanh toán chạy quảng cáo facebook diễn ra một cách thuận lợi, nên lựa chọn ngân hàng uy tín và có hệ thống công nghệ tiên tiến như Vietcombank, ACB, Techcombank, Vietinbank…

Hướng dẫn làm thẻ Visa

Khi bạn có nhu cầu sử dụng thẻ Visa cho các hoạt động thanh toán quốc tế như thanh toán chạy quảng cáo facebook, Bạn phải có các giấy tờ cần thiết sau để làm thẻ Visa tại các ngân hàng thương mại.

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Có giấy tờ tùy thân: bản sao mặt trước và mặt sau CMND/hộ chiếu (xuất trình bản chính để đối chiếu)

Sau khi hoàn tất thủ tục mở thẻ, bạn lấy thẻ bạn phải kích hoạt thẻ dựa trên các thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu mà ngân hàng cung cấp. Có nhiều hình thức kích hoạt thẻ như kích hoạt bằng điện thoại hoặc kích hoạt bằng cây ATM và đăng ký hình thức thanh toán trực tuyến cho thẻ.

Phí thường niên của thẻ giao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng, phí này tùy thuộc vào ngân hàng bạn mở thẻ.

Sau khi hoàn thành việc kích hoạt thẻ và đăng ký thanh toán trực tuyến bạn cần nạp tiền vào thẻ như vậy bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa của mình.

Hướng dẫn cách gắn thẻ Visa để thanh toán chạy quảng cáo Facebook

Tài khoản quảng cáo Facebook và những điều cần phải biết

Khi bạn đã có thẻ Visa, hãy làm theo các bước để thêm thẻ Visa của bạn vào quảng cáo. Sau đây là các bước thêm thẻ Visa để đặt và thanh toán quảng cáo Facebook, bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng nickname thường dùng
 • Bước 2: Vào Cài đặt >Thanh toán > Cài đặt tài khoản >Thêm phương thức thanh toán là thẻ Visa > Điền thông tin gợi ý.
 • Bước 3: Vào Thanh toán > Quảng cáo hóa đơn > Vào Link fb.com/ads/manager. Tiếp theo bạn vào: Tạo Cài đặt tài khoản > Nhập mật khẩu > ID tài khoản
 • Bước 4: Tạo tài khoản mới và chỉnh sửa các thông tin sau: Username, Address, Add Advertiser > Save.
  Thực hiện theo 4 bước trên là bạn đã hoàn thành việc tạo cho mình một thẻ Visa để có thể sử dụng thanh toán cho quảng cáo Facebook của mình.

Khi bạn thực hiện xong các bước trên, Facebook sẽ trừ của bạn 1$ ( 23.500 đồng) đây là khoản tiền gọi là phí gắn thẻ. Đồng thời đây cũng là bước xác minh thẻ của bạn từ facebook. Khi bạn bị trừ 1$ nghĩa là bạn đã gắn thẻ thành công vào trình chạy quảng cáo của facebook. Lúc này bạn có thẻ thực hiện các chiến dịch quảng cáo của mình.

Thẻ Visa chạy quảng cáo facebook bị trừ tiền khi nào?

Cách thanh toán quảng cáo trên Facebook mới nhất 2020 - Hỗ trợ Ngay

Khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo facebook bằng thẻ Visa. Bạn bị trừ tiền trong hai trường hợp tùy thuộc vào cái nào đến trước:

 • Chi phí chạy quảng có đạt giới hạn thanh toán, số tiền đó có thể là 500.000 đồng, 1.000.000 đồng hoặc 30.000.000 tùy thuộc vào độ uy tín của tài khoản chạy quảng cáo. Các tài khoản chạy càng lâu, có lịch sử thanh toán tốt, với số tiền lớn càng có hạn mức thanh toán cao
 • Vào ngày cuối tháng hoặc ngày thanh toán phí quảng cáo mà facebook mặc định gắn cho bạn. Ngày ngày đó mọi hoạt động trong chiến dịch quảng cáo bị tạm dừng như chỉnh sửa đối tượng, tăng ngân sách quảng cáo…cho đến khi bạn thanh toán hết các khoản phí quảng cáo của facebook

Trinh tình huống bạn không thanh toán phí quảng cáo cho facebook tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khóa, tài khoản của bạn có thể bị đưa vào danh sách đen và thẻ Visa của bạn bị từ chối chấp nhận thanh toán của facebook.

Những lỗi thường gặp khi quảng cáo trên facebook bằng thẻ Visa

9 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THANH TOÁN QUẢNG CÁO FACEBOOK BẰNG THẺ VISA, MASTERCARD | 3T Academy | 3tacademy.vn

Trong quá trình thêm thẻ Visa để chạy quảng cáo facebook có thể gặp một số lỗi khiến chúng ta bối rối như sau:

– Về hạn mức thẻ: Bạn sẽ được thông báo khi nhập đầy đủ thông tin thẻ “Bạn đã vượt quá giới hạn thẻ của mình. Vui lòng thử một thẻ khác, phương thức thanh toán khác hoặc, liên hệ với ngân hàng của bạn.” Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem trong thẻ còn tiền không, có bị hết tiền hay bị nợ tiền trước đó không. Tải hoặc trả hết nợ mới.

– Về phí tài khoản chạy quảng cáo Facebook: Bạn có thể sẽ nhận được thông báo “Chúng tôi không thể tính phí hoạt động quảng cáo của bạn”. Điều này có nghĩa là thẻ của bạn từ chối thanh toán khoản phí đó với facebook. Bạn vui lòng gọi ngân hàng kiểm tra số dư xem có đủ thanh toán không, xem hạn mức thanh toán ngày hiện tại, tháng hiện tại của thẻ.

– Báo lỗi thẻ Visa không hợp lệ: Có thể bạn đang sử dụng thẻ không được hỗ trợ. Bạn cần xem thông tin có chính xác không và thanh toán quốc tế đã được kích hoạt chưa hoặc thay thế bằng một loại thẻ Visa khác

– Lỗi phương thức thanh toán: Bạn sẽ nhận được thông báo: “Có vẻ như bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán bị tạm ngưng…”. Trong trường hợp này, thẻ của bạn nghi ngờ bị đánh cắp và lúc này bạn cần gửi đơn lên facebook để xem xét.

Kết

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn thông tin cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo facebook. Nếu bài viết hữu ích với bạn đừng quên chia sẻ nó với những người xung quanh bạn nhé. Đừng quên chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp các câu hỏi của bạn qua hotline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *